Tìm một môn thể thao mà bạn thực sự yêu thích

Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Mark J Sinclair
Tìm một môn thể thao bạn thích có vẻ khó nếu bạn không phải là người thích thể thao. Tuy nhiên, có một số sự thật khi nói rằng mọi người đều giỏi một môn thể thao. Tuy nhiên, vấn đề thực sự là tìm ra trò chơi mà bạn thực sự giỏi và vui vẻ khi chơi nó. Rốt cuộc, đó không phải là tất cả những gì của nó? Điều quan trọng hơn là bạn thực sự tận hưởng mọi niềm vui mà bạn đang có sao? Tập thể dục chỉ là một sản phẩm phụ của việc đó.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem sức mình có đang chạy hay không. Nếu bạn có  tottenham đấu với liverpool nhiều sức bền, thì bạn sẽ là người giỏi bóng đá, bóng đá hoặc chạy việt dã. Tuy nhiên, nếu bạn không có sức bền như vậy thì có lẽ bạn nên tránh xa những môn thể thao đó. Họ nặng về việc chạy nhiều và họ không có nhiều cơ hội để dừng lại và đi. Nếu bạn không phải là người giỏi chạy nhất, nhưng bạn cũng không giỏi môn này, thì bạn có thể cân nhắc chơi bóng rổ. Thường xuyên có cơ hội để bạn dừng lại và lấy lại hơi thở, nhưng vẫn có một chút hoạt động. Đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn tốt cho những người nằm giữa đám đông “ghét bỏ chạy” và “thích chạy”.

Tất nhiên, nếu bạn không thích di chuyển thì luôn có bóng chày. Được cho là, bạn sẽ phải chạy bộ quanh các căn cứ hoặc có thể chạy nước rút xung quanh chúng tại một thời điểm, nhưng đối với hầu hết các phần, bạn sẽ không chạy nhiều. Bây giờ, bạn có thể đã thử những môn thể thao đó và vẫn không thực sự thích môn thể thao nào. Nếu đúng như vậy, bạn có thể cân nhắc các trò chơi khác, chẳng hạn như bida, phi tiêu, bắn cung hoặc thậm chí cưỡi ngựa. Đây là tất cả các lựa chọn hoàn toàn khác nhau cho những người không thích các trò chơi cạnh tranh truyền thống.

Bất cứ điều gì bạn quyết định, chỉ cần đảm bảo rằng bạn có niềm vui khi làm điều đó. Rốt cuộc, điều đó không quan trọng hơn việc giỏi một thứ gì đó sao? Thông thường, nếu bạn thấy vui khi làm điều gì đó thì đó là vì bạn giỏi nó.