Thực hiện lựa chọn bóng đá NFL của bạn trong mùa giải này

Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hộ bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một khóa có thể tháo rời. Phong cách nói đã được Riddell chuẩn bị từ khi ông vẫn còn là Giám sát thể thao đồng thời là người đứng đầu bộ phận đào tạo bóng đá cho một trường cao đẳng cụ thể ở Evanston, Illinois. Sự phát triển của các loại giày có thể tháo rời đã được mời một cách tự do và cũng như vậy đã thổi bùng lên một chuỗi những tiến bộ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của những chiếc mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.

Trở lại năm 1929, John Tate Riddell bắt đầu kinh  trực tiếp bóng đádoanh xem bóng đá trực tuyến với mục tiêu cung cấp các thiết bị thể hiện tốt hơn cho các vận động viên chuyên nghiệp. Cũng như gợi ý như vậy đã thực sự cho thấy là cực kỳ có lợi, không chỉ cho J.T. Riddell mà còn đối với các game thủ, vì từ nguyên tắc này của anh ấy, đã xuất hiện nhà cung cấp mũ nón bóng đá hàng đầu quốc gia.

10 năm sau khi phát triển công việc kinh doanh, Riddell đã khởi xướng sản xuất mũ đội đầu bằng nhựa dạng nắm đấm. Sự đổi mới này đã thu hút được sự quan tâm của chính phủ liên bang vì nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho nam giới trong Thế chiến II. Đây là một trong những yếu tố tốt nhất trong nền bóng đá Riddell.

Sự phát triển là không thể tránh khỏi; sử dụng rất giống nhau trong nền tảng của áo khoác bóng đá Riddell. Riddell đã không thể thực sự nhìn thấy sự tiến bộ và cũng như phát triển của công ty của mình, anh ấy sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ấy thực sự bảo đảm, cho dù nó được kết nối với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.

Hình nền của mũ bảo hộ bóng đá Riddell bao gồm các thiết kế TK-5 và PAC-44. TK-5 ban đầu được hỗ trợ bằng bông. Nó đã được thay đổi thành bên trong của RK-4, được làm bằng bông cũng như nylon.

Sự phát triển là không thể vượt qua; sử dụng giống hệt nhau trong nền của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell. Thiết kế mũ đội đầu cho biết được thực hiện vào năm 1946, một năm sau khi J.T. Cái chết của Riddell. Thực tế Riddell đã không thể nhìn thấy sự phát triển cũng như sự phát triển của công việc kinh doanh của mình, anh ta sẽ liên tục sống trong mọi thứ mà anh ta đã thực sự bảo vệ, cho dù nó được gắn với một chuyên gia hay một game thủ bóng đá nghiệp dư.

Loại cuối cùng xuất hiện giống như dạng RT-2, mặc dù sản phẩm vỏ của nó khác nhau. Băng vải bông tồn tại trong RT-2 đã được thay thế bằng sự kết hợp của bông cũng như nylon.

Nền tảng của mũ bảo hộ bóng đá Riddell bao gồm các phiên bản TK-5 và PAC-44.

Với mục tiêu chính là an ninh, thật khó để nghĩ rằng mũ bảo hộ, thay vì miếng đệm, lại là thứ cuối cùng được chấp thuận trong bóng đá chuyên nghiệp. Trước đó cũng không bắt buộc trong bóng đá – đó là cho đến năm 1939 khi NFL mua rằng các game thủ sử dụng mũ bảo hiểm an toàn như vậy.

Nẹp có thể tháo rời – nền của mũ bảo hộ bóng đá Riddell đều bắt đầu bằng một khóa có thể tháo rời. Sự đổi mới của loại mũ bảo hiểm có thể tháo rời được mời chào một cách tự do cũng như đã đốt cháy một chuỗi công nghệ dẫn đến nền tảng cho nền tảng của mũ bảo hiểm bóng đá Riddell.