Liệu pháp Craniosacral mang lại lợi ích cho người chơi bóng đá

Cuối cùng người ta cũng chú ý đến vấn đề chấn động trong thể thao – đặc biệt là bóng đá.

Nhận thức đó đang được ghi nhận là đã giúp giảm số lượng các vụ chấn động được báo cáo trong mùa giải trước ở NFL. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn phải vật lộn với việc tìm cách hồi phục sau chấn động và các chấn thương khác một cách hiệu quả để có thể nhanh chóng trở lại sân trong sự nghiệp cạnh tranh của bóng đá chuyên nghiệp.

Craniosacral là một liệu pháp chạm nhẹ giúp cơ thể chữa lành nhẹ nhàng và đẩy lùi chấn thương từ trong ra ngoài, giúp giảm viêm và tăng tính di động của mô. Nhận tác phẩm craniosacral giúp người chơi phục hồi nhanh hơn và quay lại trò chơi sớm hơn.

Ricky Williams, một vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp, người gần đây đã nghỉ hưu tại Baltimore Ravens sau hơn một thập kỷ cho biết: “Những gì tôi tìm thấy với kylian mbappé đội hiện tại craniosacral là nó gần như hoàn toàn phù hợp cho các vận động viên. Kể từ khi nghỉ hưu, Williams đã tạo ra #ProjectLimitless để tăng cường khả năng chữa bệnh và ý thức giữa các vận động viên và thế giới.

“Khi tôi đang chơi, tôi nhận thấy rằng mọi thứ về trò chơi trở nên dễ dàng hơn và khi tôi nghĩ về nó, tôi nhận ra nó có liên quan gì đó đến công việc craniosacral mà tôi đang làm.”

Williams phát hiện ra tác dụng của craniosacral sau khi bị gãy tay và rách gân Achilles khi chơi cho Toronto Argonauts vào năm 2006. Anh ấy rất ấn tượng về cảm giác tốt của mình sau khi tham gia các buổi craniosacral như một phần của quá trình hồi phục của mình nên anh ấy quyết định tham gia lớp học và trở thành một huấn luyện viên. chuyên gia trị liệu craniosacral đang nghiên cứu tại Viện Upledger và tại Viện Milne.

Hệ thống craniosacral tồn tại trong mỗi con người và động vật có não và cột sống. Theo Tiến sĩ John Upledger, người sáng lập ngày nay của Liệu pháp Craniosacral, hệ thống sọ kéo dài từ xương sọ, mặt và miệng (sọ) thông qua một mạng lưới thủy lực và màng chất lỏng đến phần dưới của cột sống ( xương mông). Bởi vì hệ thống craniosacral bao quanh và bảo vệ não và tủy sống, những hạn chế trong màng của nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả các khía cạnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương, từ chức năng vận động đến cảm xúc.