Cải thiện đội bóng đá trẻ của bạn vào mùa đông và mùa xuân

Bạn đang làm gì ngay bây giờ để làm cho đội bóng đá trẻ của bạn tốt hơn?

Bạn đã dành thời gian để nhìn lại mùa giải năm ngoái để xem bạn cần cải thiện những điểm nào chưa? Bạn biết câu nói đó nói về việc làm đi làm lại cùng một việc và mong đợi những kết quả khác nhau. Nếu bạn có, bạn có thể nhận được một số ý kiến ​​đóng góp từ một trợ lý huấn luyện viên đáng tin cậy và hiểu biết hoặc thậm chí là từ một đối thủ cạnh tranh. Theo thời gian, nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ giỏi sẵn sàng giúp đỡ người khác và vâng, điều đó thậm chí có nghĩa là các đối thủ cạnh tranh. Trong khi một số huấn luyện viên trẻ có thể được cưng chiều, những đối thủ tốt nhất của tôi trong những năm qua luôn là những người cân bằng và sẵn sàng đưa ra ý kiến ​​khi được hỏi. Nếu bạn không có, hãy đặt phim của bạn cho Hudl và cầu xin một huấn luyện viên mạnh mẽ cho xem nó.

Điều gì cần thay đổi để bạn có thể đáp ứng sứ mệnh của mình với các yếu tố đầu vào và sự năng động mà bạn đang có? Tôi biết một số huấn luyện viên đang thay đổi toàn bộ sơ đồ phòng ngự của họ, sơ đồ mà họ đã sử dụng trong nhiều năm chỉ đơn giản là vì nó không phù hợp với việc thiếu tài năng mà họ có, chốt vuông trong lỗ tròn với kết quả khủng khiếp. Rất may đó không phải là chúng tôi, năm nay tôi đang tích hợp thêm phát triển tốc độ bóng đá và phát triển khả năng kiểm soát cơ thể vào lịch luyện tập của chúng tôi. Chúng tôi đang rất sáng tạo về nó, đảm bảo kết hợp ít nhất 2 kỹ năng bóng đá hoặc kiểu sơ đồ chuyển động với 1 động tác phát triển tốc độ bóng đá hoặc kiểm soát cơ thể. Chúng tôi không muốn lãng phí thời gian luyện tập và sẽ giết 2-3 con chim bằng 1 viên đá với hầu hết các động tác của chúng tôi trong năm nay. Chúng tôi cũng đang phát triển một kế hoạch chi tiết hơn về việc hòa nhập các cầu thủ vào văn hóa đội bóng của chúng tôi thông qua một trường mầm non bóng đá dành cho các cầu thủ mới bằng cách sử dụng một số phương pháp mới học được từ các huấn luyện viên ở các môn thể thao khác. Chúng tôi cũng đang thắt chặt lối chơi Phòng thủ, xem xét các phương pháp chơi và phá khối tốt hơn.

Để thực hiện những thay đổi này, tôi đã mua 8 DVD và 2 cuốn sách và tham gia khoảng chục buổi học tại các phòng khám huấn luyện viên. Nếu bạn không tham gia các phòng khám huấn luyện, bạn thực sự đang bỏ lỡ. Mặc dù không phải phiên nào cũng là người chiến thắng, nhưng thường có ít nhất 1-2 điều bạn có thể lấy từ mỗi phiên để áp dụng cho nhóm của mình. Hãy chú ý sau các buổi học và đặt câu hỏi hoặc trao đổi địa chỉ e-mail. Tôi đã thực hiện 3 phòng khám dành cho huấn luyện viên cho đến nay trong năm nay và dự định sẽ tham dự thêm một số vtv3 trực tiếp bóng đá buổi nữa. Bạn không chỉ được nghe một số diễn giả khá hay khi đi, mà còn gặp và nói chuyện với các huấn luyện viên trẻ khác trong cùng lĩnh vực của bạn, bạn không bao giờ biết mình có thể gặp phải ai.

Tuần trước tại phòng khám San Francisco Glazier, dịch vụ diễn giả đã đón tôi tại sân bay. Họ dừng lại để chọn một diễn giả khác ở một hãng hàng không khác. Anh ấy là Huấn luyện viên Người nhận cho June Jones tại Hawaii và SMU. Anh ta đã được Mouse Davis dạy cách chạy và bắn. Huấn luyện viên rất quan tâm đến bóng đá trẻ và đã thực sự huấn luyện nó. Anh ấy khăng khăng giúp tôi cải thiện khả năng chơi máy thu của mình. Chúng tôi bị kẹt xe trong khoảng 90 phút. Nó chỉ cho bạn thấy, bạn không bao giờ biết bạn có thể tìm thấy món đồ tiếp theo đó ở đâu để giúp con bạn chơi tốt hơn trong năm tới.