Cái nhìn cận cảnh hơn về bóng bàn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Môn thể thao bóng bàn do ai phát minh ra? Tại sao lại là một người hâm mộ bóng đá Anh! Anh ấy tên là Harold Thorton, và là một fan cuồng nhiệt của đội bóng chuyên nghiệp Anh có tên là Spurs vào những năm 1800 cuối cùng. Anh ấy muốn mang cảm giác hồi hộp của trò chơi về nhà, nơi nó có thể được chơi bất cứ lúc nào, kể cả trong mùa giải. Với một hộp các trận đấu là nguồn cảm hứng, anh ấy bắt đầu hình thành khởi đầu của môn Bóng bàn, hay “Bóng đá” như ngày nay thường được gọi. Ông đã có thể đưa ý tưởng phát minh này được cấp bằng sáng chế ở Anh vào cuối năm 1923.

Khi chú của anh ấy đến thăm, anh ấy rất thích ý tưởng premier league 2019 đó nên anh ấy quyết định cố gắng phát triển ý tưởng xa hơn. Louis P. Thorton đã mang ý tưởng trở lại Hoa Kỳ và nhận bằng sáng chế vào năm 1927, chỉ 4 năm sau cháu trai của ông. Có rất nhiều biến thể khác nhau của các thiết kế đầu tiên, và khái niệm bóng bàn đã bắt đầu một cơn sốt cho các loại thể thao trên bàn khác, như khúc côn cầu trên không và bóng bàn.

Khái niệm cơ bản của trò chơi này rất đơn giản. Bàn bao gồm một bề mặt phẳng, với một cạnh nhô cao đi hết xung quanh. Tám cực được đặt ở cạnh này, theo hàng được chỉ định với một lượng giả hoặc người chơi Foos được đặt ở các vị trí có chiến lược. Mỗi bên có bốn hàng nam. Hàng một và hàng tám sẽ được coi là người ghi bàn, và với một người ở vị trí trên nhiều bàn tiêu chuẩn. Tập hợp tiếp theo sẽ dành cho hàng phòng thủ của mỗi bên, sau đó là tập hợp các hàng tấn công, và sau đó là các hàng giữa sân. Có nhiều biến thể về số lượng nam giới được xếp dọc theo hàng, tiêu chuẩn lần lượt là 1, 2, 3 và 5.

Hai đến bốn cầu thủ đứng ở mỗi bên và điều khiển những người đàn ông cố gắng lấy bóng trong khung thành của đối phương. Đây là một môn thể thao có tính cạnh tranh cao và thú vị để chơi. Trên thực tế, nó đã trở nên cạnh tranh đến mức Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế được thành lập để tạo ra các quy tắc và quy định tiêu chuẩn, và nó đang được xem xét bởi Ủy ban Olympic Quốc tế đang xem xét nó. Foosball và nhiều biến thể của nó có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều quán bar và quán rượu trên khắp thế giới cũng như các trung tâm trò chơi khác.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thêm trò chơi thú vị này vào bộ sưu tập giải trí của mình, có một số điều cần cân nhắc trước tiên. Một trong số đó là không gian. Một khi bạn quyết định chọn kích thước phù hợp, bạn nên thêm ít nhất một chân xung quanh bàn cho người chơi và tính chất không thể đoán trước của trò chơi. Bạn cũng sẽ muốn giữ bàn tránh xa bất kỳ vật thể dễ vỡ nào.

Điều khác cần xem xét là ai sẽ sử dụng nó. Nếu bạn đang mua nó cho gia đình của bạn, bạn có thể có được một mô hình rẻ hơn. Nếu bạn đang xem xét một số trò chơi lõi cứng, thì bạn sẽ muốn xây dựng một cách lâu dài nhất mà bạn có thể tìm thấy.