Bóng đá lễ tạ ơn

Vui chơi và trò chơi luôn là một phần giải trí tất yếu của giới trẻ cũng như người già. Người dân ở Mỹ kỷ niệm ngày hội quyên góp từ thiện này thông qua sự tham gia cuồng nhiệt của họ vào trò chơi bóng đá mang lại làn sóng vô cùng vui sướng và sảng khoái trong trái tim của vô số người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, những người bị cuồng nhiệt bóng đá trong mùa lễ hội này. Trong những năm qua, bóng đá đã trở thành đồng nghĩa với lễ hội vui vẻ của Lễ Tạ ơn.

Nhiều truyền thống thú vị đã thấm sâu vào lễ hội tạ ơn như trò đá cầu khen lễ hội mừng công này. Bóng đá chuyên nghiệp là xu hướng cuối cùng trong số các xu hướng đương đại tôn vinh tinh thần của Lễ Tạ ơn. Năm 1874, mười một năm sau tuyên bố của Lincoln, trận bóng đá liên trường đầu tiên được chơi. Hai năm sau, Hiệp hội bóng đá liên trường được thành lập ở phía đông bắc, tổ chức một trận đấu tranh chức vô địch chủ yếu để giải trí cho mọi người vào Ngày lễ tạ ơn. Hàng năm, các đối thủ mạnh như Princeton và Yale sẽ cạnh tranh với nhau để giành lấy chiếc cúp của người chiến thắng đáng thèm muốn nhất. Các cầu thủ, học sinh và người hâm mộ sẽ mặc màu áo trường của họ như một dấu hiệu đại diện với các biểu ngữ bay cao từ các toa tàu, khách sạn và cơ sở kinh doanh của thành phố New York. Vào Ngày Lễ Tạ ơn, các dịch vụ nhà thờ sẽ kết thúc sớm để có đủ chỗ cho người hâm mộ, với trò chơi khởi động mùa lễ hội dành cho giới thượng lưu xã hội ở New York. Nó đã trở nên phổ biến đến nỗi vào giữa những năm 1890, 1.20.000 vận động viên từ các trường cao đẳng, câu lạc bộ và trường trung học đã tham gia 5.000 trận bóng đá trong Ngày Lễ Tạ ơn trên toàn quốc.

Phong tục xem một trận bóng đá vào Ngày Lễ Tạ ơn đã phát triển trong những thập kỷ đầu của thế kỷ XX. Khi bóng đá mở đường đi vào trái tim của hàng triệu con người kèo nhà cái , khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi ngay từ những năm 1920 và 1930 và giành cho mình vị trí danh giá như hiện tại, nhiều người bắt đầu đến sân vận động bóng đá để xem. như nhau. Các đội bóng nổi tiếng chơi cho giải bóng đá nổi tiếng thế giới của Mỹ cuối cùng đã thiết lập truyền thống chơi các trận đấu trên truyền hình quốc gia vào chiều Lễ Tạ ơn. Bên cạnh các cuộc thi đấu thông thường được tổ chức bởi liên đoàn bóng đá quốc gia được công nhận ở Mỹ, nhiều trường trung học và cao đẳng cũng tổ chức các trận bóng đá “Ngày Thổ Nhĩ Kỳ” vào cuối tuần Lễ Tạ ơn, thường là giữa các đối thủ trong khu vực hoặc lịch sử. Tuy nhiên, môn bóng đá trong Lễ Tạ ơn được chơi ở các trường học và đại học của Mỹ, giờ đây đã ít nhiều đi vào quên lãng ở hầu hết các vùng của đất nước với việc nó chỉ được duy trì ở hai thành phố nhượng quyền của giải bóng đá được công nhận toàn cầu này của Mỹ, đó là Detroit và Dallas, nơi mà bóng đá Lễ Tạ ơn rất là một cách sống.

Bóng đá ngày lễ Tạ ơn thường xuyên gắn liền với đội tuyển Sư tử và một truyền thống phổ biến từ năm 1934 ở thành phố Detroit. Trò chơi là ý tưởng của G.A. Richards, chủ nhân đầu tiên của đội bóng sư tử hung dữ như những cầu thủ chất lượng nhất đội. Trên thực tế, bốn thế hệ người Detroiters đã là một phần đáng tự hào trong lễ Tạ ơn của người Mỹ. Khoảng 71 năm sau, những người hâm mộ cư trú tại bang Michigan đã biến một sự kiện địa phương thành một sự kiện nghỉ lễ hàng năm, khiến nó trở thành truyền thống vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao đồng đội chuyên nghiệp của Mỹ. Trên thực tế, không có đội nào khác trong thể thao chuyên nghiệp có thể tự nhận mình là một phần của kỳ nghỉ ở Mỹ như đội có sư tử hung dữ như đội của các cầu thủ trong Lễ Tạ ơn. Đội này đã tổ chức một trò chơi vào mỗi Ngày Lễ Tạ ơn kể từ năm 1934, ngoại trừ năm 1939-1944 do Chiến tranh thế giới thứ hai. Dallas cũng đã tổ chức các trận đấu bóng đá vào mỗi Ngày Lễ Tạ ơn kể từ năm 1966.

Do đó, chúng tôi thấy rằng tất cả đều được chứng kiến ​​nguồn gốc của nó vào năm 1934 khi một giám đốc điều hành đài phát thanh địa phương, G.A. Richards, đã mua Portsmouth (Ohio) Spartans và chuyển đội đến Detroit, Thành phố Mô tô. Những chú Sư tử đang được nuôi dưỡng đến thành phố đã chiếm một chỗ dựa sau Những chú hổ bóng chày trong các trang thể thao. Richards có những lý do thiết thực để lên lịch cho trò chơi vào Ngày Lễ Tạ ơn vì anh ấy cũng đủ khôn ngoan để tìm ra cách tốt nhất để quảng bá cho đội là chọn tham gia cuộc thi Ngày Lễ Tạ ơn vì đã thu hút người hâm mộ Motor City trong mùa giải đầu tiên của đội. . Cuộc đụng độ khốc liệt giữa Sư tử và Nhà vô địch thế giới bất khả chiến bại, có nghĩa là Bears of Chicago mạnh mẽ đã được chứng minh là kinh điển mọi thời đại. Những chú Sư tử đã thi đấu xuất sắc với tám chiến thắng ủng hộ họ, dẫn họ đến mục tiêu cùng với Bears với thành tích 10-1. Nhưng Chicago thậm chí còn có thành tích tốt hơn khi nắm giữ vị trí chỉ huy với 11 trận thắng liên tiếp. Trận đấu sau đó đã đi đến một giai đoạn thú vị khi một chiến thắng trong trò chơi định mệnh duy nhất sẽ đảm bảo liệu Những chú sư tử có giành được vị trí đầu tiên với Bears hay không.