Bảng xếp hạng giải bóng đá kỳ ảo 2013

 

 

 

dgers đã có 5 mùa giải với độ dài hơn 3.900 thước Anh và hơn 28 lần TD cho đến tên của mình. Và anh ấy vẫn chỉ mới 29 tuổi. Ngay cả khi Greg Jennings rời đi thông qua đại lý miễn phí, các Packers được tải tại WR với Randall Cobb, Jordy Nelson và James Jones.

2. Cam Newton, Panthers

Newton dường như đã vượt qua sự sa sút năm hai của mình trong nửa sau của mùa giải. Anh ấy là QB số 1 của tưởng tượng trong 10 tuần qua. Không giống như các QB đang chạy khác như Robert Griffin và Michael Vick, Newton nặng 6’5, 248 pound đã được chứng minh là bền. Anh ấy đã chơi 31 trong số 32 trận có thể cho đến nay.

3. Drew Brees, Thánh

Brees vừa ghi được mùa giải thứ 7 liên tiếp với hơn 4.30 lich thi dau la liga 0 thước Anh. Anh ấy đứng đầu 5.000 trong 2 trong số 3. Brees đã 34 tuổi nhưng là kiểu người vẫn có thể chơi thêm 4-5 mùa nữa. Hợp đồng mới của HC Sean Payton là một tin tuyệt vời.

4. Matt Stafford, Sư tử

Anh ấy đã tung ra 4.967 thước Anh và 20 TD trong một năm “xuống sức”. Kết thúc tưởng tượng ở vị trí thứ 10 của Stafford là sàn của anh ấy trong thập kỷ tới. Anh chàng chưa tròn 25 tuổi cho đến tháng Hai.

5. Andrew Luck, Colts

Anh ấy đã lập kỷ lục tân binh của NFL với 4.374 yard chuyền bóng. Và anh ấy đã làm được điều đó với một đội chuyền bóng tầm thường và tầm thường. May mắn là tốt như quảng cáo.

RBs

1. Adrian Peterson, người Viking

Anh ấy đang có một mùa giải ấn tượng nhất bằng một RB trong lịch sử NFL. Và AP có thể còn tốt hơn vào năm tới khi anh ấy tiếp tục để lại chấn thương ACL đó trong bụi. Peterson bước sang tuổi 28 vào tháng Ba. Nhưng sau mùa giải trước, chúng tôi sẽ không vượt qua anh ấy để thống trị tốt ở độ tuổi 30.

2. LeSean McCoy, Đại bàng

McCoy phải vật lộn với chấn thương và dàn diễn viên phụ không phù hợp vào năm 2012. The Eagles đang đi theo một hướng mới sau khi sa thải Andy Reid, nhưng Shady sẽ vẫn là tâm điểm của hành vi phạm tội. Anh ấy chưa tròn 25 tuổi cho đến tháng Bảy.

3. Ray Rice, Quạ

4 mùa giải dài hơn 1.600 yard. Và Rice vẫn sẽ chỉ 26 tuổi cho chiến dịch năm 2013.

4. C.J. Spiller, Hối phiếu

Anh ấy đã thiết lập những đỉnh cao trong sự nghiệp vào năm 2012 – với sức mạnh 6,0 thước Anh mỗi lần thực hiện và 10,7 thước Anh mỗi lần bắt. Với sự ra đi của Chan Gailey và Fred Jackson sa sút rõ rệt, khối lượng công việc của Spiller chỉ có thể tăng lên từ đây. Anh chàng vừa tròn 25 tuổi.

5. Doug Martin, Bucs

Đây là một RB trẻ, toàn diện đang chơi trong một pha tấn công đầu tiên. Martin đứng thứ 3 ở vị trí của anh ấy về điểm tưởng tượng trong chiến dịch NFL đầu tiên của anh ấy. Hãy quen với việc nhìn thấy anh ấy trên đó.

WRs

1. Calvin Johnson, Sư tử

Người giữ kỷ lục yardage một mùa giải mới của NFL vẫn chỉ mới 27 tuổi. Anh ấy vừa mới bước vào giai đoạn đỉnh cao của mình. Johnson nên là lựa chọn đầu tiên trong các giải đấu triều đại mới thành lập.

2. A.J. Màu xanh lá cây, tiếng Bengal

Anh ấy có lợi thế hơn Julio một chút vì anh ấy bền bỉ và đáng tin cậy hơn từ trận này sang trận khác. Green đã đạt trung bình 1.191 thước Anh và 9 lần TD trong 2 mùa giải NFL đầu tiên của anh ấy. Điều tốt đẹp nhất vẫn chưa tới.

3. Julio Jones, Chim ưng

Chúng tôi vẫn nghĩ rằng Jones có nhiều lợi thế hơn so với người đồng cấp năm 2011 A.J. Màu xanh lá. Anh ấy bùng nổ hơn và đang ở trong tình huống tốt hơn (QB, OC).

4. Dez Bryant, Cao bồi

Bóng đèn cuối cùng cũng bật sáng vào nửa cuối năm 2012. Và kết quả thật ngoạn mục. Bryant là WR số 1 của bóng đá tưởng tượng trong 8 tuần qua. Anh ấy sẽ thường xuyên lọt vào top 5 trong 5-6 mùa giải tới.

5. Demaryius Thomas, Broncos

Anh ấy tài năng chẳng kém gì 3 chàng trai đứng trước anh ấy trong danh sách này. Vấn đề duy nhất đối với Thomas là tìm ra ai sẽ ném anh ta vào tảng đá khi Manning treo lên. Nhưng điều đó có thể không thành vấn đề – anh ấy đã thành danh vào năm 2011 ngay cả khi có Tim Tebow ở vị trí trung tâm.

TEs

1. Jimmy Graham, Các vị thánh

Năm 2012 của Graham bao gồm 14 lần rớt hạng cao nhất giải đấu và một chấn thương cổ tay kéo dài. Anh ấy vẫn hoàn thành được vị trí TE hàng đầu trong tưởng tượng. Với việc Drew Brees đưa anh ta tảng đá – và HC Sean Payton quay lại để thực hiện hành vi phạm tội – cú lội ngược dòng của Graham vẫn là vô hạn.

2. Rob Gronkowski, Những người yêu nước