Bài Tập Bóng Đá – 3 Bài Tập Hay Nhất Cho Nổ Bóng Đá!

Là một chuyên gia về sức mạnh và điều hòa, đồng thời là cựu trợ lý tại Đại học Georgia, tôi có thể nói với bạn rằng luyện tập sức mạnh bằng tạ tay là nơi cần thiết khi nó đạt được kết quả cuối cùng. Hãy xem 3 bài nâng tạ sau đây cần phải có trong chương trình sức mạnh của bạn!

1. Kettlebell Swing: Đây là bài tập nâng sức bền cơ bản, rất tốt cho việc điều hòa tổng thể và xây dựng sức mạnh cốt lõi to lớn. Động tác nâng này được thực hiện bằng cách bạn lắc chuông từ giữa hai chân lên đến ngang ngực. Chuyển động kéo của lắc chuông sắt kết hợp hàng trăm cơ bắp và  mu vs chelsea thách thức hệ thống tim mạch của bạn hơn bất cứ điều gì bạn đã thử với các hình thức cử tạ khác. Bạn phải thực hiện chuyển động búng hông bằng cách gập và mở rộng ở cả hông và đầu gối của bạn trong một chuyển động liên tục và trôi chảy để tạo đà cần thiết để thực hiện động tác nâng này. Động lực này rất cần thiết cho trò chơi bóng đá!

2. Bài tập tạ tay đơn trên đầu: Động tác nâng tạ đặc biệt này rất khủng khiếp ở cường độ của nó! Đây có lẽ là điểm hàng đầu của các bài tập nâng cao sức mạnh cho các bài tập tạ siêu tốc. Việc nâng này được thực hiện bằng cách thực hiện lại đúng chuyển động búng hông bùng nổ một lần nữa. Tuy nhiên, bạn chỉ nâng tạ bằng một cánh tay và để chuông bay lên theo phương thẳng đứng trước cơ thể bằng cách kéo khuỷu tay lên cao và ngang với đầu. Khi nó đạt đến điểm cao này ngang với đầu của bạn thì bạn hoàn thành cú bắt bằng cách đấm lòng bàn tay lên trời, khóa cả khuỷu tay và vai của bạn vào đúng vị trí. Lực nâng đặc biệt này là rất lớn để phát triển sức mạnh chân bùng nổ, sức mạnh cốt lõi và sự ổn định của vai!

3. Kettlebell Front Squat: Đối với máy tập tạ này, bạn có thể sử dụng một chuông đơn hoặc hai chuông có trọng lượng bằng nhau. Từ sàn giữa hai chân, bạn chỉ cần lau tạ ấm đến ngực. Đảm bảo rằng tư thế ngồi xổm của bạn được thiết lập và ổn định. Từ đây, đơn giản thực hiện động tác squat trước xuống cho đến khi khuỷu tay chạm đầu gối. Đây là cách bạn biết mình có độ sâu tốt trong bài squat. Đảm bảo bạn kết hợp cả ba bài nâng này vào thói quen tập luyện với tạ ấm của mình để có được thể lực và hiệu suất thể thao tối ưu. Hãy tập luyện chăm chỉ và tận hưởng bạn của tôi!